Với mong muốn tăng cường các mối quan hệ hợp tác, đào tạo, phát huy thế mạnh mỗi bên, đồng thời trong quá trình làm việc có thể kết nối, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, mang lại lợi ích thiết thực cho các bên, đó là những mục tiêu quan trọng Khoa Tài chính Kế toán - Trường Cao đẳng Sài Gòn hướng đến thông qua việc ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank).

 

Buổi ký kết hợp tác đã diễn ra rất thành công. Theo đó, Ngân hàng TMCP Đông Á sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn được tham quan, thực tập, làm việc... tại ngân hàng. Tuy nhiên, sinh viên sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng của ngân hàng đưa ra. Đó là lý do Nhà trường sớm định hướng rõ ràng trong mục tiêu đào tạo, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tương ứng với những yêu cầu của doanh nghiệp. 

 

Đồng thời, ngân hàng TMCP Đông Á sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Sài Gòn, Khoa Tài chính - Kế toán trong công tác đào tạo, thông qua việc hỗ trợ tài liệu, số liệu, chứng từ theo hướng dữ liệu thực tế, giúp sinh viên có cái nhìn chân thực hơn, sâu sát hơn, đảm bảo thực hiện khung chương trình giảng dạy với 70% thời gian học là thực hành tại trường và tại doanh nghiệp.

  

Ngoài ra nhiều sự kiện, hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, hội thảo chuyên môn… cũng được hai bên phối hợp cùng nhau tổ chức chuyên biệt dành cho sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

hoạt động kinh doanh Đông Á bank

Được biết, ngân hàng TMCP Đông Á là ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hơn 4500 nhân lực/lao động chất lượng cao hiện là các cán bộ, nhân viên ưu tú làm việc tại các ngân hàng chi nhánh trên toàn quốc. DongA Bank luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, khuyến khích, chiêu mộ sinh viên có năng lực chuyên môn tốt về làm việc.

 

Thông qua việc ký kết hợp tác đào tạo giữa doanh nghiệp là Ngân hàng TMCP Đông Á và Trường Cao đẳng Sài Gòn - Khoa Tài chính - Kế toán, không chỉ mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, mà còn mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc tại một môi trường lý tưởng và toàn diện như DongA Bank.

Đăng ký xét tuyển